澳洲幸运5
热门标签

Google:Nhâm Hoàng Khang kêu oan, tòa tiếp tục trả hồ sơ

时间:3周前   阅读:7

足彩预测www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足彩预测上足球分析专家数据更新最快。足彩预测开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Ngày 14.9, trong quá trình thẩm vấn bị cáo Nhâm Hoàng Khang (35 tuổi) về tội “cưỡng đoạt tài sản”, HĐXX đã hội ý và quyết định trả hồ sơ điều tra bổ sung vụ án.

Chủ tọa - thẩm phán Vũ Hoài Nam thông báo xét thấy hồ sơ tài liệu có nhiều vấn đề còn mâu thuẫn, chưa được làm rõ, hơn nữa xét thấy bị cáo có dấu hiệu của tội phạm khác nên HĐXX trả hồ sơ cho Viện KSND TP.HCM điều tra bổ sung.

Trước đó, TAND TP.HCM từng trả hồ sơ, yêu cầu Viện KSND TP.HCM làm rõ, ngoài tội danh đã bị truy tố thì Khang có dấu hiệu của một tội danh khác hay không khi bị can này đánh cắp dữ liệu của 29.000 khách hàng của sàn T-Rex. Song, sau đó, Viện KSND TP.HCM vẫn giữ nguyên quan điểm truy tố với Khang.

Nhâm Hoàng Khang ở phiên xử sáng 14.9

,

Google-Drive电报群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Google-Drive电报群包括Google-Drive电报群、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Google-Drive电报群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Nguyễn Anh

Theo cáo trạng, do hiểu biết chuyên sâu về công nghệ thông tin nên Nhâm Hoàng Khang đã phát hiện các lỗi bảo mật trên trang website https://trex.exchange (gọi là sàn T-Rex) của ông Vũ Ngọc Châu và lấy thông tin 29.000 khách hàng của sàn này. Từ đó, Khang nhắn tin cho nhân viên của ông Châu với nội dung đe dọa sẽ tấn công làm cho sàn T-Rex bị sập, gửi email cho khách hàng biết sàn T-Rex bị tấn công, uy hiếp tinh thần ông Châu, yêu cầu phải đưa Khang 400 triệu đồng.

Từ ngày 11.11.2020 - 1.2.2021, ông Châu đã 10 lần đưa cho lái xe tổng cộng 291,8 triệu đồng để người này chuyển vào tài khoản ngân hàng cho Nhâm Hoàng Khang.

Song, tại phiên tòa, Khang kêu oan và cho rằng mình không chiếm quyền truy cập website và 29.000 USDT (tiền ảo - PV) bị cáo có được là “ngẫu nhiên sau khi sàn bị lỗi”. “Biết sàn bị lỗi, bị cáo đã liên hệ với người quản trị của sàn, họ biết và khóa tài khoản của bị cáo và chiếm luôn tiền của bị cáo nạp vào. Bị cáo có lời đe dọa sàn, nhưng không phải mục đích cưỡng đoạt tiền mà yêu cầu mở tài khoản cho bị cáo và trả lại 10 triệu đồng cho bị cáo”, Nhâm Hoàng Khang khai.

Nhâm Hoàng Khang cũng khai sau khi nhận lại tiền thì nhân viên sàn T-Rex đề nghị được hợp tác với bị cáo. Theo đó, bị cáo đã ra giá tiền để cung cấp các lỗi của sàn T-Rex. Phí này được sàn T-Rex hứa thưởng nếu ai phát hiện lỗi của sàn. Khang còn cho rằng đã nhiều lần khiếu nại việc cơ quan điều tra thu thập chứng cứ không đầy đủ. Các đoạn trao đổi giữa bị cáo và bà Lê Ngọc Thanh Vy (nhân viên sàn T-Rex) chỉ được in ra khi trích xuất từ Zalo của Vy, trong đó nội dung nhiều đoạn đã bị xóa.

上一篇:欧博官网(www.aLLbet8.vip):Hoàng Đức chấn thương đầu gối

下一篇:ETH博彩游戏(www.eth108.vip):高墙与鸡蛋之间 刘燕卿

网友评论