澳洲幸运5
热门标签

皇冠最新登陆网址:Quảng Trị yêu cầu doanh nghiệp chứng minh năng lực tài chính để gia hạn tiến độ

时间:2个月前   阅读:5

皇冠最新登陆网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快的皇冠最新登陆代理线路网址、皇冠最新登陆会员线路网址、皇冠最新备用登录网址、皇冠最新手机版登录网址。

Ngày 19/9, ông Hà Sỹ Đồng, Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị cho biết, UBND tỉnh Quảng Trị đã có cuộc làm việc với lãnh đạo các sở, ngành, địa phương liên quan để giải quyết vướng mắc của dự án Khu du lịch sinh thái Rú Lịnh của Công ty TNHH Thương mại - Du lịch Sông Hiền.

Theo lãnh đạo tỉnh này, Dự án Khu sinh thái Rú Lịnh được được UBND tỉnh Quảng Trị phê duyệt chủ trương đầu tư (tại Quyết định số 568/QĐ-UBND ngày 24/3/2016). Tổng vốn đầu tư gần 320 tỷ đồng và doanh nghiệp được phép thuê Rú Lịnh để thực hiện dự án kinh doanh du lịch sinh thái kết hợp bảo tồn thiên nhiên với tổng diện tích 137 ha.

Một phần đất UBND tỉnh Quảng Trị giao cho chủ đầu tư thực hiện dự án Khu sinh thái Rú Lịnh

Theo đó, tiến độ dự án được chia ra 2 giai đoạn, từ 2016-2020 sẽ đưa dự án giai đoạn 1 đi vào hoạt động; giai đoạn 2 đến 2024 sẽ tiến hành thi công một số hạng mục trong dự án vào kinh doanh…

Tuy nhiên, báo cáo từ Sở Kế hoạch và Đầu tư Quảng Trị thì đến nay nhà đầu tư chỉ mới triển khai thực hiện các nội dung như thực hiện các thủ tục thuê rừng và dịch vụ môi trường rừng, chi trả một số chi phí có liên quan, chi trả tiền đền bù giải phóng mặt bằng thực hiện dự án với số tiền hơn 3,1 tỷ đồng, thực hiện ký quỹ đảm bảo đầu tư 440 triệu đồng đợt 1…

Ngoài ra,  doanh nghiệp cũng mới thực hiện đầu tư trên thực địa một số hạng mục nhỏ như san ủi 5,5 ha theo các hạng mục dự án, thực hiện cải tạo 2 lòng hồ, tiến hành rào một số đoạn ranh giới của dự án với cọc bê tông, nộp phạt vi phạm hành chính về hành vi chặt cây để thi công hàng rào trái pháp luật trong quá trình triển khai thực hiện dự án...

,

三公怎样打才能胜www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Nguyên nhân chậm tiến độ, đại diện Công ty TNHH Thương mại - Du lịch Sông Hiền cho rằng, bị vướng bởi các thủ tục giao đất, cho thuê đất, bàn giao thực địa… trong quá trình triển khai; dẫn đến dự án bị chậm tiến độ kéo dài.

Để gỡ vướng cho dự án, đại diện Công ty trên đề xuất UBND tỉnh Quảng Trị điều chỉnh các nội dung liên quan đến việc thay thế người đại diện pháp luật; điều chỉnh tiến độ dự án giai đoạn 1 đến năm 2023; điều chỉnh về diện tích đất dự kiến sử dụng… để dự án được tiếp tục phát triển.

Theo ông Hà Sỹ Đồng, sau khi tham khảo ý kiến các sở ban ngành và địa phương nơi dự án phát triển, UBND tỉnh thống nhất về mặt chủ trương là sẽ để nhà đầu tư hoàn thiện các thủ tục theo quy định pháp luật.

UBND tỉnh giao Sở Kế hoạch và Đầu tư Quảng Trị chủ trì lấy ý kiến của Ban Thường vụ Huyện ủy Vĩnh Linh bằng văn bản trình UBND tỉnh xem xét để tiến hành các bước tiếp theo.

Bên cạnh đó, UBND tỉnh cũng yêu cầu Công ty TNHH Thương mại - Du lịch Sông Hiền phải chứng minh được năng lực tài chính, chấp hành đúng chủ trương, pháp luật, xây dựng tiến độ thực hiện với nội dung và thời gian cụ thể, cam kết trách nhiệm thực hiện dự án trước khi UBND tỉnh xem xét cấp chủ trương gia hạn dự án.  

“Đề nghị công ty cần làm rõ về phương án đảm bảo nguồn lực tài chính, thỏa thuận của các đối tác hỗ trợ nhà đầu tư thực hiện dự án, phương án kinh doanh;  cam kết tiến độ hoàn thành, thể hiện quyết tâm triển khai thực hiện dự án, đồng thời đây cũng là cơ sở để tỉnh làm căn cứ pháp lý để xử lý trong trường hợp công ty không thực hiện đúng cam kết”, ông Đồng nhấn mạnh.

上一篇:免费足球预测:Các giải pháp về công tác thoát nước thích ứng với biến đổi khí hậu

下一篇:game Tài Xỉu(www.84vng.com):今天还有一个下跌的过程

网友评论