澳洲幸运5
热门标签

五湖四海足球吧(www.hgbbs.vip):‘Chạm vào hạnh phúc’ khởi động phần 3 với quy mô khủng

时间:1个月前   阅读:1

五湖四海足球吧www.hgbbs.vip)凝集民间高手免费提供各联赛足球资讯、足球推荐、足球贴士等,致力为广大波友提供更全面、更专业的赛前预测分析,让更多球迷随时随地找到自己想要的赛事资讯,以及在本站尽情发言自己的观点。

Từng rất thành công với phần 1 và phần 2 trước đó, Chạm vào hạnh phúc là dự án phim được khán giả đặc biệt mong đợi. Nếu phần 1 được chiếu theo dạng Webdrama và phát hành trên Youtube, thì phần 2 đã công chiếu vào cuối tháng 10 vừa qua tại các rạp phim toàn quốc.

Chạm vào hạnh phúc phần 2 từng thành công lấy nước mắt khán giả khi phát hành ngoài rạp

Thừa thắng xông lên, đạo diễn Mai Long chính thức khởi động dự án Chạm vào hạnh phúc phần 3 với thời lượng 120 phút, được đầu tư lớn và cực công phu.

Với mục đích khắc họa cuộc sống của người nông dân và vòng luẩn quẩn bế tắc giữa "cơm, áo, gạo, tiền", thậm chí phải rời xa quê hương để ra nước ngoài tìm đường sống, dự án lần này được tiết lộ sẽ quay tại Ninh Bình, Phú Thọ và Hà Nội cùng những khung cảnh tại nước ngoài như Hàn Quốc, Ba Lan, Đức.

Bên cạnh những gương mặt đã quen thuộc với người hâm mộ Chạm vào hạnh phúc những phần trước đó như NSƯT Tiến Quang, NSƯT Hồ Phong, NSƯT Uy Linh, NSƯT Đức Quang, diễn viên Quách Thu Phương, diễn viên Tú Oanh… phần 3 sẽ có thêm sự xuất hiện của nhiều nhân tố mới như Dr. Nguyễn Duy Cương, diễn viên Aaron (Mỹ), Madison Brown (Úc) và một số diễn viên Hàn Quốc.

Đạo diễn Mai Long (ngoài cùng bên phải), cùng dàn diễn viên chính của Chạm vào hạnh phúc 3

,

310竞彩足球胜负www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。310竞彩足球胜负上竞彩足球胜负分析专家数据更新最快。310竞彩足球胜负开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Tại buổi lễ, đạo diễn Mai Long đã chia sẻ về "đứa con tinh thần" mà mình dành nhiều tâm huyết : "Vẫn mang đến những tính nhân văn cao đẹp, chúng tôi mong muốn tôn vinh những giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc, truyền tải cốt cách của người dân Việt Nam cũng như quảng bá hình ảnh quê hương tới bạn bè quốc tế qua bộ phim điện ảnh lần này".

Cùng với đó, nhà sản xuất Chạm vào hạnh phúc phần 3 mong rằng có thể "khơi dậy ý chí, ngọn lửa đam mê của nền điện ảnh Việt Nam sau sự tàn phá nặng nề từ Covid-19".

Đạo diễn Mai Long

Có mặt trong buổi lễ ký kết, diễn giả, bác sĩ Nguyễn Duy Cương – nhà đầu tư chính của dự án lần này – tiết lộ lý do muốn trở thành một phần của Chạm vào hạnh phúc 3: "Sau những cảm giác xúc động tràn ngập và phải rơi nước mắt khi xem phần 2, tôi quyết định đầu tư cho phần 3, mong rằng sẽ giúp bộ phim trở nên tuyệt vời hơn nữa.

Với kinh phí có thể lên đến 1 triệu USD, nhưng tôi không nghĩ đến lợi nhuận khi đầu tư vào Chạm vào hạnh phúc".

Theo đạo diễn Mai Long chia sẻ, Chạm vào hạnh phúc phần 3 dự kiến sẽ bắt đầu khởi quay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán kết thúc, và mong rằng sẽ sớm hoàn thiện và gửi công chiếu để gửi tới người hâm mộ vào khoảng cuối năm 2023.

Chân dung bạn trai đại gia cầu hôn Diễm My 9X trên khinh khí cầu: Việt kiều Australia, tài năng kinh doanh không phải dạng vừa ,

任九www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。任九上任九分析专家数据更新最快。任九开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

上一篇:Feng Shui LO 卢恒立

下一篇:澳洲幸运5官网(www.eth0808.vip):官方:申请退赛选手较多 2023厦门马拉松延期举办

网友评论