澳洲幸运5
热门标签

小飞机 怎么 加 群(www.tg888.vip):Harry tiết lộ mình dư sức viết cuốn hồi ký thứ hai, nhưng gia đình sẽ không bao giờ tha thứ nếu cuốn sách được bán ra

时间:2周前   阅读:2

小飞机 怎么 加 群www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Vào ngày 13/1, kỷ lục Guinness Thế giới ghi nhận tác phẩm Spare (Người Dự Bị) của Harry đã bán được 1,43 triệu bản chỉ trong ngày đầu tiên mở bán ở Anh, Mỹ và Canada.

Nhưng những gì được viết trong cuốn hồi ký chưa phải là tất cả. Trong một cuộc phỏng vấn với nhà báo Bryony Gordon của The Daily Telegraph, Harry đã tiết lộ: “Nói đúng ra thì phải có tới 2 cuốn hồi ký”.

Harry thừa nhận có đủ thông tin để viết thêm một cuốn hồi ký nữa

Theo Gordon, bản thảo đầu tiên mà Harry gửi dài đến tận 800 trang, gấp đôi bản cuối cùng chỉ có khoảng 400 trang. Công tước xứ Sussex đã tiết lộ rất nhiều sự kiện với nhà văn của mình là JR Moehringer, nhưng ông lại không có cách nào đưa hết vào cuốn sách.

Theo một số nguồn tin, Harry đã nói với nhà báo rằng: "Có một số điều đã xảy ra, đặc biệt là giữa tôi, anh trai và cha. Nhưng tôi không muốn cả thế giới biết được điều đó". Harry thừa nhận mình không thể kể câu chuyện mà không đề cập đến các thành viên trong gia đình.

"Tôi nghĩ họ sẽ không tha thứ nếu tôi tiết lộ mọi chuyện. Chắc hẳn nhiều người sẽ nói là vốn dĩ họ cũng đã không tha thứ cho tôi rồi, nhưng tôi không nghĩ vậy. Tôi sẵn sàng tha thứ mọi lỗi lầm mà họ đã làm ra, chỉ cần họ ngồi xuống và nói chuyện với tôi một cách tử tế. Thay vì liên tục buộc tội rằng tôi bị ảo tưởng, hãy thực sự ngồi xuống và nói chuyện về những vấn đề này, vì tất cả những gì tôi muốn là tinh thần trách nhiệm. Và một lời xin lỗi dành cho vợ tôi", anh cho biết thêm.

Harry muốn các thành viên trong gia đình xin lỗi Meghan

Ngoài ra, trong buổi phỏng vấn trên, Harry vẫn tiếp tục chỉ trích báo chí Anh. Cụ thể, Harry nói rằng báo chí nắm được rất nhiều thông tin xấu về các thành viên Vương thất, nhưng họ chưa tiết lộ nó. Những nhà báo sẽ giấu diếm sự thật và tung ra vào một thời điểm nhất định.

Harry cũng chia sẻ rằng anh cảm thấy lo lắng cho con của anh trai: "Mặc dù William đã nói với tôi vài lần rằng con cái của anh ấy không phải là trách nhiệm của tôi, nhưng tôi vẫn cảm thấy mình nên chịu trách nhiệm vì tôi biết rằng trong số ba đứa trẻ đó, sẽ có ít nhất một người lớn lên với số phận tương tự như tôi, một người dự bị không hơn không kém".

Khi chia sẻ về lý do viết ra cuốn hồi ký, Harry nói: "Những hành động này không nhằm mục đích làm sụp đổ chế độ quân chủ, mà là muốn giải thoát các thành viên Vương thất khỏi chính số phận của họ. Tôi phải nói ra điều này dù biết rằng sẽ có rất nhiều người lên tiếng chỉ trích".

Cuốn hồi ký là câu chuyện về cuộc đời của Harry. Trong đó, anh đã bày tỏ sự thất vọng khi phải trở thành người dự bị cho anh trai William, sự tức giận với giới truyền thông Vương quốc Anh, những tổn thương tâm lý chưa thể nguôi ngoai vì sự ra đi của mẹ, cuộc sống cô đơn của anh trước khi gặp Meghan và cuối cùng là sự rạn nứt trong mối quan hệ giữa các thành viên gia đình.

上一篇:皇冠博彩app:薇诺娜面霜遭投诉 贝泰妮代工模式惹的祸?

下一篇:足球分析专家(www.99cx.vip):张大春 武侠「变身」

网友评论