澳洲幸运5
热门标签

皇冠APP下载(www.hg6868.vip):Bị tăng tiền nhà 2 lần trong 1 năm, người thuê xử lý cao tay khiến chủ nhà phải xin lỗi

时间:3周前   阅读:2

飞彩体育www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的飞彩体育登录网址、飞彩体育备用网址、飞彩体育最新网址、飞彩体育手机网址、飞彩体育管理网址、飞彩体育会员网址。提供飞彩体育APP下载,飞彩体育APP包含飞彩体育代理登录线路、飞彩体育会员登录线路、飞彩体育信用网开户、飞彩体育现金网开户、飞彩体育会员注册、飞彩体育线上投注等业务。

Cô Trương đã nghĩ ra một chiêu độc để đối phó với yêu cầu vô lý bà chủ nhà.

  • Đỗ xe ở ven đường, tài xế chuyển phát nhanh phải chứng kiến cảnh tượng rùng mình  
  • Chủ nhà cương quyết không di dời dù được đền bù hào phóng, 10 năm sau hối hận không kịp  
  • Con trai 4 tuổi bị tố trộm đồ siêu thị, nhân viên đòi khám người: Bà mẹ nói một câu lập tức được cho về!  

Cô Trương là chủ hộ kinh doanh nhỏ tại thành phố Ôn Châu, Trung Quốc. Năm 2022, cô thuê mặt bằng tại một khu phố trung tâm tương đối sầm uất để kinh doanh cửa hàng thời trang. Chủ nhà yêu cầu cô đóng khoản tiền cọc 260.000 NDT, cùng với đó, cô chủ cũng bỏ ra 350.000 NDT để tự cải tạo, trang trí lại cửa hàng.

Tới đầu năm 2023, tình hình kinh doanh của cô Trương dần ổn định, cửa hàng tấp nập khách ra vào. Thời gian này chủ nhà đã tìm đến cô để đề xuất tăng tiền nhà lên. Thấy mức tăng không quá nhiều, cô Trương cũng vui vẻ đồng ý. Nào ngờ chỉ 2 tháng sau, bà chủ nhà lại đến tìm cô để đòi tăng tiền nhà với lý do đã gần hết hợp đồng 1 năm và cần phải điều chỉnh.

Cô Trương hoảng hốt liên lạc với chủ nhà nhiều lần để giải thích, cầu xin rằng mình mới kinh doanh cần lo nhiều chi phí, không thể chịu được tiền nhà cao như vậy. Bà chủ thì vẫn kiên quyết tăng tiền nhà, bà còn khẳng định chắc nịch: "Nếu cô không thuê nữa thì cứ việc dọn ra ngoài, ngay ngày mai sẽ có người khác vào ngay. Phố này không thiếu khách".

Cô Trương thuê người tới tự đập phá cửa hàng mình đã dày công trang trí. Ảnh: Sohu

Cô Trương không cam tâm nhìn cửa hàng mình dày công sửa sang giờ đây phải để cho người khác. 

  • Cô gái không tay chân sống trong bình hoa: Trò lừa đảo quỷ dị của các gánh xiếc Trung Quốc

Một tháng trước khi hết hạn hợp đồng thuê nhà, cô quyết định thuê hai người thợ xây dựng cao to lực lượng mang búa đến cửa hàng. Hai người này ra sức đập phá cửa kính, thạch cao, đồ đạc trong cửa hàng khiến cả con phố nhốn nháo ra xem. Ai cũng tò mò không biết nhà này đã đắc tội với ai mà bị đập phá như vậy.

Bà chủ nhà nhìn thấy vội chạy ra can ngăn, dọa sẽ kiện cô Trương vì đập phá nhà bà. Lúc này cô Trương mới tự tin nói: 

,

皇冠APP下载www.hg6868.vip)是一个开放皇冠即时比分、皇冠官网注册的平台。皇冠注册平台(www.hg6868.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

,

"Đây đúng là nhà của cô nhưng phần thi công bên trong hoàn toàn là do cháu làm. Một năm cô đòi tăng tiền thuê của cháu 2 lần là cô muốn đẩy việc kinh doanh của cháu vào đường cùng ngõ cụt. Cháu không thuê nữa. Giờ nhà đến hạn thì cháu phá ra trả lại nguyên trạng cho cô".

Bà chủ nhà lúc đầu còn hung hăng, lúc sau thấy mọi người bàn tán xôn xao lập tức đổi thái độ: "Thôi bỏ đi, bỏ đi. Tôi xin lỗi, tôi không tăng tiền nhà nữa, cô cứ tiếp tục thuê".

Đám đông vây quanh để theo dõi cuộc cãi vã. Ảnh: Sohu

Bà chủ nhà đã phải thay đổi quyết định. Ảnh: Sohu

Cuộc cãi vã được tất cả hàng xóm chứng kiến, ảnh hưởng không ít đến uy tín của bà chủ nhà. Chắc hẳn sau này ai muốn thuê căn nhà này cũng phải suy nghĩ rất nhiều để không lâm vào cảnh éo le như cô Trương. 

Về phía cô Trương chủ tiệm quần áo, cô cũng đã học được một bài học lớn về tầm quan trọng của bản hợp đồng, tự nhắc mình sau này phải cân nhắc kỹ càng trước bất kỳ thỏa thuận nào.

Bị Porsche chiếm chỗ đỗ xe, người đàn ông có màn trả thù kinh hoàng khiến chủ xe không nói nên lời

https://www.kobcar.com/doc_ZURJYUl4bitFeVNhUkpkNFZtSVVrdz09

theo Phụ nữ Việt Nam

,

bet365开户官网www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的bet365开户官网登录网址、bet365开户官网备用网址、bet365开户官网最新网址、bet365开户官网手机网址、bet365开户官网管理网址、bet365开户官网会员网址。提供bet365开户官网APP下载,bet365开户官网APP包含bet365开户官网代理登录线路、bet365开户官网会员登录线路、bet365开户官网信用网开户、bet365开户官网现金网开户、bet365开户官网会员注册、bet365开户官网线上投注等业务。

上一篇:bwin真人赌场 (www.ad6868.vip):一大波比特币期权即将到期

下一篇:新2网址(www.99cx.vip)_生命中建筑之轻 中大建筑学院副教授朱竞翔

网友评论